Shop hoa

Giao hoa viếng ở Nhà văn hoa Thủ Đức-Hoa đẹp, giá rẻ giao tận nơi tại Thủ Đức.

05-03-2020 09:49:57

Shop hoa tươi quanaj Thủ Đức giao hoa miễn phí ở nhà văn hóa Thủ Đức, đặc biệt shop có nhiều chi nhánh có thể giao hoa miễn phí ở thành phố Hồ Chí Minh. Hoa đẹp, giá rẻ, giao tận nơi. Liên hệ: 0938.861.319 - 0949.856.519
 

Giao hoa viếng ở Nhà văn hoa Thủ Đức-Hoa đẹp, giá rẻ giao tận nơi tại Thủ Đức.

 

Con người được sinh ra là do tạo hóa mang lại, rồi đến lúc chết đi cũng sẽ về với thượng đế. Đó là đã hoàn thành một vòng cuộc sống, tuy nhiên việc mất đi có nhiều lý do và nhiều thời điểm mà chúng ta khó có thể đoán trước được. Chính vì thế mà những vòng hoa viếng ra đời, như một thủ tục tiễn đưa và kính viếng người mất, đồng thời bày tỏ lòng thương xót cùng sự chia sẻ với gia đình những người ở lại. 
 
sg820 lang hoa chia buon dep nhat

Những kệ hoa, vòng hoa viếng chính vì lý do đó mà được thiết kế tỉ mỉ, cẩn trọng từng chi tiết để làm sao đẹp nhất, thể hiện được đầy đủ nhất những ý nghĩa muốn truyền tải. Để shop hoa tươi quận Thủ Đức đồng hành, cung cấp cho bạn không chỉ là hoa viếng mà còn rất nhiều những mẫu hoa khác nữa để khi cần bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ cho chúng tôi: 0938.861.319 - 0949.856.519.
 

Để có được những sản phẩm hoa viếng tốt nhất, uy tín nhất về mọi mặt thì hãy để shop hoa tươi quận Thủ Đức đồng hành cùng bạn.Shop hoa tươi quận Thủ Đức đã hoạt động hơn 10 năm, cung cấp hàng ngàn sản phẩm hoa đến với quý khách hàng không chỉ hoa viếng mà còn rất nhiều những mẫu hoa khác nữa như hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tình nhân,... và rất nhiều mẫu hoa khác nữa đã giao đến tận tay quý khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Đặc biệt, shop có giao hoa đến khu vực Nhà văn hoa Thủ Đức-đây là địa chỉ giao hoa quen thuộc của shop, không chỉ ở đây, dù ở bất cứ địa chỉ nào ở Thủ Đức hay ở những quận khác của thành phố Hồ Chí Minh, shop đều giao miễn phí đến tay khách hàng.
 
sg379

Những ưu đãi khi mua hoa viếng tại shop hoa tươi quận Thủ Đức.Không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm hoa tốt, chất lượng mà bên cạnh đó còn là những dịch vụ đặc biệt tốt khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

-  Chiết khấu từ 5-10% cho những khách hàng mua từ sản phẩm thứ 2 trở lên hoặc những khách hàng thân thiết của cửa hàng. 

-  Giao miễn phí ở thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời shop hoạt động lâu năm nên có nhiều chi nhánh cùng dịch vụ điện hoa đi khắp các tỉnh thành phố, những địa chỉ xa như xã huyện có phí ship thấp. 

 
sg491

-  Thanh toán đa dạng với nhiều hình thức như nhận hoa thu tiền hoặc chuyển khoản qua ATM.

-  Hình ảnh thực tế của sản phẩm sau khi làm xong sẽ được gửi đến quý khách tham khảo trước khi giao hoa. Nếu có nhu cầu quý khách cũng sẽ được nhận các hình ảnh tại nơi giao và các ký nhận cần thiết.

-   Chính sách 1 đổi 1 nếu sản phẩm hoa giao đến tay khách hàng bị dập, nát, bị héo hay có bất cứ vấn đề gì khiến khách hàng không hài lòng. 

-  Shop cam kết mẫu mã hoa viếng hay bất cứ mẫu hoa nào cũng đẹp được sử dụng 100% là hoa tươi được nhập từ các nhà vườn uy tín, không sử dụng hoa héo úa hay bị dập.

-  Chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn: hóa đơn bán lẽ. hóa đơn VAT 5%, 10% và hóa đơn được xuất là hóa đơn điện tử và gửi qua mail nên vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp.

 

Cách lựa chọn hoa viếng phù hợp tại shop hoa tươi quận Thủ Đức.

 

Những sản phẩm hoa viếng thường được lựa chọn.Chính là những kệ hoa hay vòng hoa viếng, chân kệ được làm bằng gỗ nhẹ dễ dàng di chuyển đến tay người nhận. Những kệ hoa hay vòng hoa thể hiện sự sang trọng. Cũng có những giỏ hoa viếng tông màu trắng được cắm chủ yếu từ hoa hồng trắng hay lan hồ điệp trắng, tuy nhiên rất ít được sử dụng, và sử dụng chủ yếu cho những em bé.
Những sản phẩm hoa viếng được cắm nên từ những loài hoa như hoa hồng, lan hồ điệp, hoa cúc, hoa ly, hoa lan, lan mokara, hoa hồng môn, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương,....

 
sg393

Mức giá của những sản phẩm hoa viếng tại shop hoa quận Thủ Đức.Những giỏ hoa có giá chỉ từ 450.000 đồng, những kệ hoa vòng hoa có giá chỉ từ 600.000 đồng, một mức giá có thể nói rẻ hơn thị trường hoa tươi đến 20%. Mức giá rẻ, sản phẩm tốt, còn lí do gì nữa mà không lựa chọn ngay sản phẩm hoa viếng khi cần tại shop hoa tươi quận Thủ Đức. Đặc biệt, shop có nhận cắm hoa theo kiểu dáng cũng như mức giá mà khách hàng yêu cầu. 
 
v522

Bật mí cách lựa chọn hoa viếng ở shop hoa tươi quận Thủ Đức.Hoa viếng thường có 3 tông màu chủ đạo chính là trắng vàng và tím.

Những kệ hoa màu tím và vàng thường được dùng để viếng người lớn tuổi.

Những kệ hoa màu trắng chuộng hơn, được sử dụng cho bất cứ ai nhưng chủ yếu là cho những người trẻ tuổi. 

Đặc biệt, đối với những người Công giáo, kệ hoa viếng của họ nhất định phải có hình cây thánh giá, đó là tục lệ không thể thay đổi. 

 
sg386


 

Bình luận